Restaurants
in Amnatcharoen
Design by students
Home » » สวนอาหารน้ำตกวังปลา อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ

Written By cikapoung on วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2558 | 08:58

ข้อมูลติดต่อ : ตั้งอยู่ที่ บ้านเสียว ต.รัตนวารี อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ 37000
                      โทรศัพท์ 081 878 4843

รายละเอียด : ซอยตรงข้ามหน้าโรงเรียนบ้านเสียว เข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร

ลักษณะร้าน : บรรยากาศรื่นรม เย็นสบาย อยู่ติดธรรมชาติและทุ่งนา มีเมนูอาหารให้เลือกรับประทาน อาหารมากมาย ราคาเป็นกันเองและสามารถรับประทานได้ทุกวัย สถานที่กว้าง ลานจอดรถกว้าง มีสระว่ายน้ำ สามารถเลือกทานอาหารที่ซุ้มหรือที่แพก็ได้

เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.

About cikapoung

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น